Vị trí » Trang chủ > Giới Thiệu

Giới Thiệu

 Về chúng tôi


Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Trang sức Em và Tôi chính thức được thành lập 18/6/2013 với tên gọi đầy đủ Công ty trách nhiệm hữu hạn trang sức Em và Tôi (You and I jewelry company limited).
Từ đó tới nay, phát huy thế mạnh về mặt hàng đá quý, chúng tôi luôn đưa tới tay khách hàng với những sản phẩm đá quý chất lượng, đảm bảo uy tín và hợp phong thủy. Ngoài ra, các sản phẩm về vàng cũng luôn được khách hàng tin dùng bởi mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt thời thượng. Bên cạnh việc chế tác thủ công, chế tác và thiết kế 3D bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất, Trang sức Em và Tôi còn nhập khẩu các sản phẩm vàng, đá quý, kim cương...từ nhiều nước trên thế giới với chất lượng, mẫu mã hoàn hỏa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với Trang sức Em và Tôi, khách hàng sẽ được sự vấn tận tình, giàu kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, sự cống hiến của toàn bộ đội ngũ nhân viên và sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty, năm 2017, Công ty TNHH Trang sức Em và Tôi vinh dự đạt danh hiệu Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2017 do Liên hiệp khoa học phát triển Việt Nam cùng Viện quản trị quốc tế, tổ chức được truyền trực tiếp trên kênh HTV1 tại Nhà hát Bến Thành, Hồ Chí Minh. Đây là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa cũng là sự khích lệ rất lớn để công ty ngày càng phải phát triển tốt hơn nữa.
Với phương châm “ Trao trọn niềm tin – Đồng hành cùng bạn” chúng tôi ngày càng cố gắng đem lại những giá trị tốt nhất đến tay khách hàng.
© 2019 HOA TAI VANG - Hoa Tai, Khuyên Tai, Bông Tai Đẹp Và Rẻ Vàng 10K, 14K, 18K .Tất cả đều được giữ bản quyền.
NG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI
Giấy phép ĐKKD: 0106207967
Sở kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Tiên
Điện thoại: 0911951535
Email: emvatoi@trangsucvn.com

Showroom

Địa chỉ:Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Email: emvatoi@trangsucvn.com
Hotline: 0194951535
Điện thoại: 02462940187
Website:https://hoataivang.com/

DMCA.com Protection Status
Bản quyền © 2011 -2018 Website thuộc về CÔNG TY TNHH TRANG SỨC EM VÀ TÔI.